Mua hộ hàng đồ chơi từ Amazon về Việt Nam

Đăng bởi Trần Quốc Dũng
Thứ T3,
26/09/2017

Dịch vụ mua hộ, ship hộ đồ chơi trẻ em, đồ chơi lego từ Amazon về Việt Nam giá rẻ

Hiện nay, thị trường có rất nhiều mặt hàng đồ chơi trẻ em có nguồn gốc từ Trung Quốc, sản phẩm chứa các chất phẩm màu gây độc hại cho da trẻ em hoặc có chứa nồng độ chì vượt tiêu chuẩn gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ. Vì vậy, tâm lý các phụ huynh mong muốn mua đồ chơi cho con em được đảm bảo an toàn, và phù hợp với lứa tuổi của con mình, giúp phát triển trí thông minh của trẻ.

Tuy nhiên, để tránh mua phải loại các đồ chơi chất lượng kém không phải dễ bởi đâu đâu cũng chỉ bán hàng Tàu, còn nếu mua hàng đồ chơi Việt Nam thì tuy có an toàn nhưng mẫu mã nghèo nàn, không phong phú, và hầu như không có cửa hàng hoặc đại lý nào nhập về bán vì không bán chạy. Vì vậy, dịch vụ ship hàng đồ chơi trên Amazon của chúng tôi xin được tư vấn về cách thức mua hàng đồ chơi cho trẻ em, đồ chơi Lego an toàn từ Amazon và ship trực tiếp về đến tận địa chỉ nhà ở Việt Nam.

Mua hộ hàng đồ chơi từ Amazon về Việt Nam

Trên Amazon, mặt hàng đồ chơi trẻ em vô cùng đa dạng, được sản xuất tại Mỹ, vượt qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng gắt gao, cả về tính an toàn lẫn mức độ hỗ trợ trí thông minh cho trẻ trước khi ra thị trường. Chính vì vậy mà chính chúng tôi cũng rất an tâm khi đặt hàng hộ khách hàng hoặc hướng dẫn khách hàng mua hàng chọn mua tại một địa chỉ uy tín như vậy.


Cách thức để ủy nhiệm cho chúng tôi mua một sản phẩm đồ chơi cho trẻ như đồ chơi lego từ Amazon vô cùng đơn giản. Hiện tại chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ như sau:

* Cách 1: Quý khách chọn sản phẩm trên trang amazon.com, xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng. Nếu thông tin trên trang sản phẩm không được chi tiết lắm, nếu cần hỏi thêm về thông tin hàng, hãy email cho chúng tôi, ghi chú lại để chúng tôi hổ trợ hỏi lại người bán. Sau đó quý khách gửi đường link cho chúng tôi và thông báo số lượng cần mua, chúng tôi sẽ báo giá lại phí vận chuyển hàng về Việt Nam. Cách này yêu cầu các vị phụ huynh có vốn tiếng Anh nhất định để chọn đồ chơi cho bé.


* Cách 2: Quý khách gửi cho chúng tôi thông tin về loại đồ chơi muốn mua, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm loại đồ chơi theo yêu cầu của quý khách. Lặp lại quá trình cho đến lúc tìm được sản phẩm quý khách ưng ý. Cách này không yêu cầu quý khách biết tiếng Anh, nhưng lại khá mất thời gian do phải có xác nhận từ quý khách đến chúng tôi trong lúc tìm sản phẩm.


Sau các bước đặt hàng, chúng tôi sẽ báo lại cho quý khách thời gian dự kiến nhận được hàng. 

Ngoài Amazon là một địa chỉ tin cậy khi mua đồ chơi cho bé, một số loại đồ chơi chất lượng tốt cũng có thể tìm thấy trên Ebay. Lúc này hình thức mua hàng có thể sẽ có thêm đấu giá hàng hóa, trường hợp này chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách rõ hơn khi liên hệ trực tiếp.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách thức nhận hổ trợ mua hàng hộ trên Amazon, ship hàng ebay Mỹ về Việt Nam, hãy liên hệ với Salelink:

Thông tin liên hệ: Salelink VN
Số 187 - Phan Đình Phùng - TP Vinh - Nghệ An
Hotline: 0904739684
Email: infosalelink@gmail.com

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: