Máy bộ đàm Kenwood TK3000

Liên hệ

Chú ý: Sản phẩm có thể thay đổi giá do nhà cung cấp. Quý khách vui lòng liên hệ 0904739684 để có giá mới nhất. Xin cảm ơn!

Được phát triển từ dòng sản phẩm TK2000, Kenwood TK3000 được đánh giá là loại bộ đàm cầm tay có phần thiết kế nhỏ gọn, với 2 núm xoay và một nút bấm phát giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác. Đây là mẫu bộ đàm hoạt động...

 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  Miễn phí vận chuyển
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
 • LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
 • BẢO HÀNH, SỬA CHỬA TẠI NHÀ
  BẢO HÀNH, SỬA CHỮA NHANH CHÓNG
 • CSKH TẬN TÌNH
  CSKH TẬN TÌNH 0904739684

Được phát triển từ dòng sản phẩm TK2000, Kenwood TK3000 được đánh giá là loại bộ đàm cầm tay có phần thiết kế nhỏ gọn, với 2 núm xoay và một nút bấm phát giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác. Đây là mẫu bộ đàm hoạt động trong dải tần UHF (400-470 Mhz) với đặc tính truyền sóng có khả năng xuyên thấu tốt. Do đó nó có khả năng hoạt động trong môi trường bị che chắn như nhà cửa cao tầng, cây cối...Phù hợp cho việc sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, các công trình xây dựng.

Với thiết kế cơ khí nhỏ gọn chỉ hơn 200g giúp cho việc cầm chắc trong lòng bàn tay, phần vỏ có khả năng chịu va đập mạnh, khả năng chống chịu với điều kiện môi trường khắc nghiệt nhờ thỏa mãn được các tiêu chuẩn về chống bụi, chống nước IP54 cũng như các tiêu chuẩn Quân sự Mĩ. Kẹp cài lưng được thiết kế to bản giúp cho việc mang bên lưng trong thời gian dài mà không lo bị rơi.

Có thể bạn quan tâm