MÁY CAFE FAEMA E98 AUTO + Máy xay + 5 triệu khuyến mãi

84.500.000₫

Chú ý: Sản phẩm có thể thay đổi giá do nhà cung cấp. Quý khách vui lòng liên hệ 0904739684 để có giá mới nhất. Xin cảm ơn!

Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách lựa máy pha cà phê espresso cho quán cafe. Có rất nhiều tiêu chí để ta có thể lựa chọn như thương hiệu, giá cả, công suất, kiểu dáng… nhưng ở đây chúng tôi chỉ đề c

  • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
    Miễn phí vận chuyển
  • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
    CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  • LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
    LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
  • BẢO HÀNH, SỬA CHỬA TẠI NHÀ
    BẢO HÀNH, SỬA CHỮA NHANH CHÓNG
  • CSKH TẬN TÌNH
    CSKH TẬN TÌNH 0904739684

Các Tính Năng Quan Trọng Của Máy Pha cà phê FAEMA E98

Faema semi-auto1Groupheads, công suất máy và kích thước nồi hơi

Phần quan trọng nhất khi lựa máy pha cà phê espresso là bạn phải hiểu được công suất của máy để đáp ứng số khách mà quán cafe của bạn sẽ phục vụ. Chuyện gì xảy ra nếu quán của bạn phục vụ 200 tách espresso một ngày nhưng bạn mua chiếc máy espresso chỉ có công suất 50 tách.

Số lượng vòi grouphead, kích thước nồi hơi, công suất máy giúp bạn xác định số lượng tách espresso bạn có thể sản xuất mỗi giờ, lượng hơi nước sẵn có để đánh sữa.

Máy pha cafe 2 group là phổ biến nhất ở Việt Nam trong những quán lớn. Máy 3 group nên được xem xét nếu quán của bạn đặt ở những địa điểm quá động như sân bay, trường học. Và với những quán nhỏ thì chỉ cần 1 group là đủ.

Kích thước nồi hơi cho bạn biết khả năng cung cấp hơi nước và nước nóng của máy. Máy 1 group thường là 2 lít, máy 2 group là 10 – 12 lít, 3 group là 11 – 18 lít. Việc pha chế cà phê của bạn bị ảnh hưởng lớn nhất bởi kích thước nồi hơi, sử dụng nước nóng là tiêu thụ nhiều năng lượng của máy nhất (món Americano).

Vì vậy, rất quan trọng khi xem xét liệu bạn hay sử dụng double shot (60ml) hay single shot espresso (30ml), cũng như kích thước của đồ uống với ba cỡ ly là small, medium và large. Nếu bạn thường xuyên phục vụ ly 450ml và 600ml thì bạn nên tính toán lại nhiều hơn nữa so với những nhà hàng chỉ phục vụ tách 240ml hay 360ml.

 

Khả năng giữ nhiệt độ ổn địnhFaema semi-auto2

Một yếu tố khác ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng espresso, đó chính là nhiệt độ nước được sử dụng để pha chế. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nhiệt độ chính là thủ phạm gây ra những tách espresso kém chất, nó xảy ra thường xuyên hơn cả việc bạn xay hạt cà phê với kích cỡ không đúng. Nhiệt độ tối ưu là 95°C – 203°F. Chúng tôi đã thấy có những loại máy có nhiệt độ khác biệt nhau lên tới 12°trong một vài phút (có thể do công suất không đủ). Nếu bạn xay không đúng kích cỡ hạt cà phê hay là loại cà phê bạn đang sử dụng quá dở thì bạn có thể thay thế – sửa chữa được, nhưng nếu bạn mua một chiếc máy kém chất lượng thì làm kiểu gì cũng không sửa được.

Có ba yếu tố ảnh hưởng đến nhiệt độ của nước. Chỉ có yếu tố đầu tiên là ta có thể dễ dàng chỉnh sửa và kiểm soát. Áp suất nồi hơi và nhiệt độ nồi hơi có liên quan trực tiếp với nhau nên bằng cách điều chỉnh áp suất (hoặc sử dụng một cặp nhiệt điện) các kỹ thuật viên có thể điểu chỉnh nhiệt độ/áp suất của nồi hơi. Điều này sẽ tác động lên nhiệt độ của nước ở phần grouphead. Bạn có thể hiểu đơn giản là nước được chứa ở nồi hơi, và ngay ở phần đầu (grouphead) chỗ pha espresso cũng có một chỗ chứa nước, khi nước ở phần đầu được sử dụng để pha espresso thì nồi hơi sẽ đẩy nước tới làm đầy trở lại.

Thông thường, nhiệt độ grouphead ổn định là tính năng hàng đầu để lựa máy pha cà phê espresso. Tuy nhiên, khả năng thay đổi nhiệt độ của grouphead (gọi là temperature profiling) cũng là một điểm cần xem xét. Ví dụ với cà phê rang sẫm (dark roast) có thể có hương vị ngon hơn với nhiệt độ thấp, hoặc cà phê rang nâu (medium roast) có thể sẽ ngon hơn nếu dùng nhiệt độ cao.

 

Faema E98 Auto

Là một chiếc máy sang trọng và đa năng, nó rất dễ sử dụng, điều chỉnh và bảo dưỡng. Năng suất và mạnh mẽ, Faema E98 được làm từ thép và nhôm và được trang bị một hệ thống vòi phun nhiệt đối lưu cố định đáng tin cậy và hiệu suất cao đảm bảo chất lượng tuyệt hảo cho mỗi tách cà phê.

Tính Năng Kỹ Thuật

2 bộ lọc.
Lập trình lượng cà phê điện tử.
2 vòi hơi chuẩn.
1 vòi nước nóng.
Được làm bằng thép và kim loại không gỉ. 

Mỗi group kiểu A có bốn lựa chọn được lập trình cho mỗi shot cà phê với một nút nhấn tiếp tục chiết xuất hoặc dừng lại.

Hệ thống cân bằng nhiệt.

Được thực hiện trong máy bơm thể tích.

Tự động làm đầy nồi đun.

Đo áp suất cho cả nồi đun và máy bơm.

 

Thông số kỹ thuật

Vòi hơi    2
Vòi nước nóng   1
Dung tích nồi hơi                                   lít     11
Công suất máy              W 5,000   

 

Screen Shot 2016-07-11 at 2.57.07 PMThermal Flexibility

Hệ thống cân bằng nhiệt hiệu chuẩn (được cấp bằng sáng chế) cho phép điểu chỉnh nhiệt độ ở mỗi group dễ dàng để thích ứng với bất kì hỗn hợp cafe nào và những thói quen thưởng thức cafe khác nhau.

 

 

 

 

Smart BoilerFaema semi-auto3

Công nghệ nồi hơi thông minh (được cấp bằng sáng chế) gia tăng đáng kể các cấp độ hoạt động của nước nóng và hơi nước trong khi tối ưu hóa mực nước trong nồi hơi và đảm bảo cân bằng nhiệt cho kết quả luôn hoàn hảo ngay cả trong điều kiện được sử dụng tối đa

 

 

 

Screen Shot 2016-07-11 at 2.56.48 PMAuto Steam

Vòi đánh sữa được trang bị một hệ thống được cấp bằng sáng chế sẽ cùng lúc tạo ra hơi nước trộn lẫn với không khí để làm nóng hay đánh bọt sữa mà không cần đến sự can thiệp của người sử dụng.

Quá trình truyền tải hơi và khí sẽ dừng khi đạt đến nhiệt độ được lập trình.

Sử dụng và vệ sinh dễ dàng, Auto Steam tạo ra lớp kem sữa đặc và mịn ổn định trước sau như một, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo