Máy xay cafe ZF64

22.000.000₫ - 17.900.000₫

Chú ý: Sản phẩm có thể thay đổi giá do nhà cung cấp. Quý khách vui lòng liên hệ 0904739684 để có giá mới nhất. Xin cảm ơn!

ZF64 là một máy xay chắc chắn và đáng tin cậy được thiết kế dành cho mục đích sử dụng tại các cửa hàng thương mại và gia đình chuyên nghiệp. Đi kèm với phễu 1KG và công nghệ thang ZF bí mật thương mại. Cắm cân ZF của Toha...

 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  Miễn phí vận chuyển
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
 • LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
 • BẢO HÀNH, SỬA CHỬA TẠI NHÀ
  BẢO HÀNH, SỬA CHỮA NHANH CHÓNG
 • CSKH TẬN TÌNH
  CSKH TẬN TÌNH 0904739684

ZF64 là một máy xay chắc chắn và đáng tin cậy được thiết kế dành cho mục đích sử dụng tại các cửa hàng thương mại và gia đình chuyên nghiệp. Đi kèm với phễu 1KG và công nghệ thang ZF bí mật thương mại. Cắm cân ZF của Toha để xay theo cài đặt trọng lượng và cắm để xay theo cài đặt thời gian.

Đặc điểm nổi bật:

1. Cảm biến nhiệt độ 

ZF64W có một đầu dò cảm biến nhiệt độ tích hợp, cho phép bạn biết nhiệt độ bên trong máy xay, biết khi nào bạn xay quá nhiều trong một lần. Dừng lại khi nhiệt độ trên 40 độ C để đảm bảo hương thơm và hương vị trong bã cà phê của bạn không bị mất đi.

2) Cảm biến độ ẩm 

ZF64W có đầu dò cảm biến độ ẩm tích hợp, cho phép bạn biết sự khác biệt về độ ẩm trong suốt cả ngày. Thông tin này rất quan trọng để nhân viên pha cà phê hiểu được tốc độ dòng chảy của cà phê espresso của họ và nó sẽ ảnh hưởng đến việc điều chỉnh và hiệu chỉnh công thức pha cà phê của họ. 

3) Quạt làm mát tích hợp để làm mát động cơ, mâm giặt và nhiệt độ bên trong

ZF64W có quạt tích hợp để làm mát nhiệt độ bên trong máy xay, cho phép bạn xay số lượng lớn và đồng thời xay được nhiều cà phê hơn cùng một lúc nhiệt độ thấp hơn, giữ lại nhiều hương thơm và hương vị hơn trong cà phê của bạn.

4) Khả năng lập trình

Lập trình liều đơn hoặc liều gấp đôi theo trọng lượng hoặc thời gian. Ngoài ra còn có định lượng thủ công để tẩy. Để điều chỉnh kích thước xay, chúng tôi đã bao gồm vòng cổ quay số DF64 đặc trưng để dễ dàng điều chỉnh từ thô đến cà phê espresso trong vòng vài giây!

5) Gờ phẳng

Phần lớn người uống cà phê espresso thích gờ phẳng vì bạn có thể thưởng thức hương vị và độ sâu của cà phê hơn so với gờ hình nón. Chà, cuộc tranh luận vẫn tiếp diễn, và của mỗi người. Bằng cách chỉ xem xét xu hướng tại các quán cà phê thương mại và các máy xay có ảnh hưởng trên thị trường (Mahlkonig EK43, Mazzer ZM & Lagom P64), số liệu thống kê dường như chỉ ra sở thích của người tiêu dùng đối với máy mài phẳng. Được trang bị gờ phẳng 64MM ITALMILL được sản xuất tại Ý cho gờ có độ bền cao. Gờ ITALMILL phủ titan cũng mang lại độ bền lâu hơn cho gờ (titan bền gấp 4 lần thép). Hơn nữa, Máy xay ZF64W có động cơ thương mại mạnh mẽ và vật liệu an toàn thực phẩm được sử dụng xuyên suốt. 

6) Thẩm mỹ

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy mài đáng tin cậy, sắc sảo và chắc chắn 

7) Khả năng xay nhiều loại cà phê espresso, phin và xay thô phù hợp

Máy xay ZF64W có chất lượng cao và hiệu suất cao dành cho những người đam mê cà phê gia đình muốn thử các phương pháp pha cà phê khác nhau: Espresso, Bộ lọc V60 và Pha thô lạnh!