Melitta Barista TS Smart

48.600.000₫ - 39.000.000₫

Chú ý: Sản phẩm có thể thay đổi giá do nhà cung cấp. Quý khách vui lòng liên hệ 0904739684 để có giá mới nhất. Xin cảm ơn!

 Melitta Barista TS Smart là dòng máy pha cafe tự động espresso với chất lượng và xuất xứ châu Âu. Với thiết kế sang trọng và nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian từ văn phòng, quán cà phê cho đến nhà bếp. Melitta Barista TS Smart ấn tượng...

 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  Miễn phí vận chuyển
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
 • LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
 • BẢO HÀNH, SỬA CHỬA TẠI NHÀ
  BẢO HÀNH, SỬA CHỮA NHANH CHÓNG
 • CSKH TẬN TÌNH
  CSKH TẬN TÌNH 0904739684

 Melitta Barista TS Smart là dòng máy pha cafe tự động espresso với chất lượng và xuất xứ châu Âu. Với thiết kế sang trọng và nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian từ văn phòng, quán cà phê cho đến nhà bếp. Melitta Barista TS Smart ấn tượng với 21 công thức cà phê nhanh chóng, 8 chế độ người dùng riêng, có thể kết nối Bluetooth cung câp chức năng thông minh, là dòng máy pha cà phê tự động rất ấn tượng của hãng Melitta.

Với ứng dụng Melitta® Connect, nhiều tính năng trên máy pha cà phê tự động của bạn có thể được quản lý bằng điện thoại thông minh. Ví dụ: cài đặt thiết bị có thể được quản lý thuận tiện và Cấu hình Cà phê Cá nhân (My Coffee Profile) có thể được lập trình và lưu lại. Các hướng dẫn thực hành giúp bạn làm sạch và bảo trì thiết bị. Điểm nổi bật với ứng dụng này là bạn có thể tạo ra cà phê theo cách của riêng bạn. Thứ tự các nguyên liệu được đổ vào cốc, lượng cà phê, sữa bọt và nước nóng và các thiết lập cà phê tiếp theo có thể được quản lý riêng lẻ.

Việc thiết lập cà phê theo khẩu vị riêng trong mỗi lần pha cà phê thật phiền toái? Không vấn đề gì! Với tính năng “Bộ nhớ cà phê”, bạn có thể lập trình riêng các món cà phê yêu thích của mình một cách riêng biệt. 21 công thức cà phê nhanh chóng và lưu cài đặt sở thích cho tối đa 8 người.

Melitta Barista TS Smart gây ấn tượng bởi tính dễ sử dụng. Các loại cà phê có sẵn bao gồm espresso, café crème, cappuccino và latte macchiato có thể được lựa chọn chỉ bằng một lần chạm. Bạn cũng có thể chọn sữa ấm, bọt sữa hoặc nước nóng thực sự đơn giản và thuận tiện với One Touch.

Melitta Barista TS Smart cho phép bạn thiết lập và sử dụng máy một cách đơn giản và thuận tiện bằng cách nhẹ nhàng chạm vào bảng cảm biến.

Màn hình TFT với độ phân giải cao cho phép thao tác trực quan dễ dàng. Các hướng dẫn từng bước trong suốt khi bạn thao tác qua menu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Melitta
Xuất xứ Đức
Công suất 1450W
Điện áp 220V - 240V
Số lượng nồi hơi 1
Dung tích nồi hơi 1,8 Lít
Số lượng họng pha 1 group
Hộc chứa hạt 270g (2 x 135g)
Công suất pha 35 - 40 tách espresso/ngày, 25 - 30 tách cappuccino/ngày
Khối lượng 10,5kg
Kích thước 25.5 x 36.5 x 46.5 cm

Có thể bạn quan tâm