Melitta Caffeo Solo

16.200.000₫ - 14.500.000₫

Chú ý: Sản phẩm có thể thay đổi giá do nhà cung cấp. Quý khách vui lòng liên hệ 0904739684 để có giá mới nhất. Xin cảm ơn!

Máy pha cafe Melitta Caffeo Solo với chức năng ủ cà phê, giúp chiết xuất toàn bộ hương vị đặc trưng của cà phê mang lại tách espresso thơm ngon, tròn vị. Bạn có thể điều chỉnh lượng, độ đậm, nhạt, nhiệt độ trong quá trình chiết xuất để phù hợp...

 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  Miễn phí vận chuyển
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
 • LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
 • BẢO HÀNH, SỬA CHỬA TẠI NHÀ
  BẢO HÀNH, SỬA CHỮA NHANH CHÓNG
 • CSKH TẬN TÌNH
  CSKH TẬN TÌNH 0904739684

Máy pha cafe Melitta Caffeo Solo với chức năng ủ cà phê, giúp chiết xuất toàn bộ hương vị đặc trưng của cà phê mang lại tách espresso thơm ngon, tròn vị. Bạn có thể điều chỉnh lượng, độ đậm, nhạt, nhiệt độ trong quá trình chiết xuất để phù hợp với gu thưởng thức của mỗi người.

Máy pha cà phê espresso Caffeo Solo được bổ sung tính năng Pre-Brewing giúp trải nghiệm hương vị cafe tốt nhất: Cà phê sau khi xay được ủ trước khi bắt đầu chiết xuất để chiết xuất hoàn toàn hương vị nguyên chất bên trong. Barista có thể có thể điều chỉnh nhiệt độ xay và độ đậm nhạt của cafe chỉ trong 3 bước để có được trải nghiệm cà phê hoàn hảo.

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo cho phép cài lượng, hương vị và nhiệt độ của cà phê để phù hợp với sở thích của mỗi người. Việc cài đặt vô cùng đơn giản với núm xoay, nút bấm cơ và màn hình đèn LED hiển thị rõ ràng, bất kỳ ai cũng có thể tự pha cà phê cho mình.

Ba chế độ điều chỉnh độ đậm nhạt của cà phê, việc điều chỉnh độ đậm nhạt sẽ được điều khoản qua nút như trong hình, có 3 chế độ đậm nhạt do các bạn tùy chỉnh. Nút xoay bên tay trái sẽ giúp bạn điều chỉnh lượng nước nhiều hay ít. Các bạn thấy đó máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo rất dễ dàng vận hành.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Melitta
Xuất xứ Đức
Công suất 1400W
Điện áp 220V - 240V
Ngăn chứa nước 1,2L
Hộp chứa hạt 125g
Số lượng họng pha 1 group
Số lượng nồi hơi 1
Dung tích nồi hơi 1,2 Lít
Chiều dài vòi cà phê điều chỉnh 135mm
Công suất pha 30 - 40 tách/giờ
Khối lượng 8,3kg
Màu sắc Đen, Ghi bạc
Kích thước 20 x 32,5 x 45,5 (cm)

 

Có thể bạn quan tâm