Melitta Purista

18.500.000₫ - 17.500.000₫

Chú ý: Sản phẩm có thể thay đổi giá do nhà cung cấp. Quý khách vui lòng liên hệ 0904739684 để có giá mới nhất. Xin cảm ơn!

Máy pha cafe Melitta Purista là dòng máy pha cafe tự động espresso với chất lượng và xuất xứ châu Âu. Với thiết kế sang trọng và nhỏ gọn nhất, phù hợp với mọi không gian từ văn phòng, quán cà phê cho đến nhà bếp. Melitta Purista ấn tượng với sự dễ...

 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  Miễn phí vận chuyển
 • CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
  CAM KẾT CHÍNH HÃNG, GIẤY TỜ RÕ RÀNG
 • LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
  LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ Ở NỘI THÀNH
 • BẢO HÀNH, SỬA CHỬA TẠI NHÀ
  BẢO HÀNH, SỬA CHỮA NHANH CHÓNG
 • CSKH TẬN TÌNH
  CSKH TẬN TÌNH 0904739684

Máy pha cafe Melitta Purista là dòng máy pha cafe tự động espresso với chất lượng và xuất xứ châu Âu. Với thiết kế sang trọng và nhỏ gọn nhất, phù hợp với mọi không gian từ văn phòng, quán cà phê cho đến nhà bếp. Melitta Purista ấn tượng với sự dễ dàng trong sử dụng, vệ sinh, có thể điều chỉnh lượng – độ mạnh – độ đậm của cà phê, là dòng máy pha cà phê tự động rất ấn tượng của hãng Melitta.

Máy pha cà phê Melitta Purista có kích thước là 20 x 32.5 x 45.5 cm giúp việc sắp xếp, trưng bày không tốn nhiều diện tích. Máy có công suất pha 35 – 40 tách espresso/ngày phù hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

Với chiếc máy pha cà phê này, bạn chỉ cần lựa chọn khẩu vị, độ mạnh của cà phê và tỉ lệ pha ưng ý, sau đó nhấn nút cà phê yêu thích, máy pha cà phê sẽ giúp bạn làm những phần còn lại.

Máy pha cà phê Melitta Purista cho phép bạn điều chỉnh theo khẩu vị từ nhẹ đến trung bình đến mạnh theo nhu cầu của mỗi người.

Độ đậm của cà phê cũng có thể điều chỉnh tùy thích.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu Melitta
Xuất xứ Đức
Số lượng họng pha 1 group
Công suất 1450W
Điện áp 220V - 240V
Số lượng nồi hơi 1
Dung tích nồi hơi 1,2 Lít
Ngăn chứa nước 1,2L
Hộp chứa hạt 125g
Công suất pha 35 - 40 tách espresso/ngày
Màu sắc Ghi bạc
Khối lượng 8,7kg
Kích thước 20 x 32.5 x 45.5 cm

Có thể bạn quan tâm