Giới thiệu về máy bộ đàm cầm tay Kenwood TK3000

Được phát triển từ dòng sản phẩm TK2000, Kenwood TK3000 được đánh giá là loại bộ đàm cầm tay có phần thiết kế nhỏ gọn, với 2 núm xoay và một nút bấm phát giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác. Đây là mẫu bộ đàm hoạt động trong dải tần UHF (400-470 Mhz) với đặc tính truyền sóng có khả năng xuyên thấu tốt. Do đó nó có khả năng hoạt động trong môi trường bị che chắn như nhà cửa cao tầng, cây cối...Phù hợp cho việc sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, các công trình xây dựng.

Với thiết kế cơ khí nhỏ gọn chỉ hơn 200g giúp cho việc cầm chắc trong lòng bàn tay, phần vỏ có khả năng chịu va đập mạnh, khả năng chống chịu với điều kiện môi trường khắc nghiệt nhờ thỏa mãn được các tiêu chuẩn về chống bụi, chống nước IP54 cũng như các tiêu chuẩn Quân sự Mĩ. Kẹp cài lưng được thiết kế to bản giúp cho việc mang bên lưng trong thời gian dài mà không lo bị rơi.

Với những tính năng vượt trội trên máy bộ đàm cầm tay TK3000 đang nhận được nhiều sự quan tâm và những đánh giá tích cực từ các doanh nghiệp, cá nhân trong các lĩnh vực khác nhau: khách sạn, quán karaoke, công trường xây dựng...

Liên hệ tư vấn: SALELINK VN
187 - Phan Đình Phùng - TP Vinh - Nghệ An
ĐT: 0904739684

Quý khách có thể liên hệ số 0904739684 để được tư vấn thêm

Lưu ý: 
– Các tính năng và thông số kỹ thuật máy có thể được nhà sản xuất thay đổi mà không phải báo trước.

- Chúng tôi nhận tư vấn các dịch vụ về đăng ký bộ đàmđăng ký giấy phép sử dụng tần số.

- Ngoài các dịch vụ trên, nếu khách hàng sử dụng bộ đàm gặp vấn đề hoặc hỏng hóc liên quan đến bộ đàm, chúng tôi có thể sửa chữa bộ đàm với chi phí hợp lý.

Viết bình luận