Sửa lỗi rò nước của máy pha cà phê Breville

Chào các bạn.

Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn một vấn đề của máy pha cà phê, đây không phải là lỗi của máy, mà do quá trình sử dụng lâu ngày và cách các bạn thực hiện mà gây ra lỗi. Vì vậy, trường hợp này không nằm trong danh mục bảo hành của máy, Salelink sẽ hỗ trợ các bạn sửa lỗi này.

Như các bạn thấy là nước rò cả từ phía trên Group Head và phin cà phê, cà phê không được ép qua áp suất nên không thể uống được do loãng và nhiều bã chảy ra cùng.

Nguyên nhân là do gioăng cao su tại đây do sử dụng lâu ngày, hoặc do thao tác sai lúc pha cà phê nên bị nứt, gẫy, bục ra:

Lỗi này chỉ được khắc phục nếu thay đúng loại gioăng cao su của hãng do loại gioăng này được thiết kế đặc biệt, chỉ dùng được cho máy của hãng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm phụ kiện máy cà phê Breville chúng tôi thay thế sẽ hoàn toàn chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ hoặc Úc (Australia) về để thay thế cho khách.

Quý khách lưu ý để hạn chế lỗi này, lúc nén cà phê vào phin thì lượng cà phê không được nhiều quá, nếu nhiều quá sẽ làm Phin Holder (tay cầm chứa phin) ép quá chặt vào gioăng cao su, gây xoắn gioăng, nhiều lần sẽ gây gãy gioăng.

Lượng cà phê lý tưởng là sau khi nén thì vị trí tamper so với phin sẽ như thế này:

Trên đây là lưu ý và cách sửa lỗi rò nước của máy pha cà phê Breville. Nếu bạn gặp lỗi này mà không xử lý được hoặc lỗi khác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Cảm ơn các bạn.

Viết bình luận