BỘ ĐÀM CHẤT LƯỢNG CAO TID TD-Q6 – TID TD-Q3

Máy bộ đàm cầm tay TID Q6 và TID Q3 là mẫu bộ đàm được đánh giá tốt nhất trong các loại bộ đàm, với đặc điểm bền, tín hiệu ổn định, tiếng đàm thoại trong và rõ ràng, là mẫu bộ đàm bán chạy nhất hiện nay. Mẫu bộ đàm này được thiết kế nhỏ gọn, mỏng và nhẹ và đặc biệt sử dụng rất dễ dàng. TID TD-Q6 (hay TID TD-Q3) có độ tin cậy cao, đáp ứng đủ yêu cầu của tiêu chuẩn quân sự và những tiêu chí kỹ thuật khắt khe MIL-STD 810 C / D / E / F và G. Đây là một sản phẩm hoàn hảo kết nối từ xa và liên lạc cho danh nghiệp của bạn.

Bo dam TID TD-Q6 TID TD-Q3 (3)

Được thiết kế cải tiến với thân máy mỏng và nhẹ hơn, bộ đàm TID Q6 và TID Q3 sử dụng cực kỳ tiện lợi cả khi kết hợp với dây tai nghe hoặc bỏ trong túi áo. Thiết kế mỏng gọn gàng trong lòng bàn tay, TID Q6 và TID Q3 chỉ nặng 418g với pin Li-ion 2800mAh, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về PIN khi sử dụng trong thời gian dài.

Chức năng quét kênh:

TID Q6 và TID Q3 có 16 kênh, mỗi kênh đều đều phát âm báo khi được chọn giúp người sử dụng không bị nhầm lẫn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Đặc biệt bộ đàm có chức năng DQT để loại bỏ tín hiệu nhiễu không mong muốn. Bạn cũng có thể chỉ định dùng 1 trong 16 kênh nếu không muốn sử dụng chức năng quét tự động. Khi đó phím PR có thể được sử dụng cho các chức năng khác.

Khóa và Giữ:

Phím khóa bên hông được cải tiến cho tiện dụng hơn, trong khí tính năng giữ được cải tiến với nhiều chức năng mạnh mẽ hơn. 

Bo dam TID TD-Q6 TID TD-Q3 (5)

Chức năng khóa kênh bận:

Nếu hai bộ đàm cùng phát tín hiệu thì sẽ gây nhiễu lẫn nhau nên các bộ đàm trong mạng không thu được tín hiệu đúng. Với chức năng khóa kênh bận, chỉ cho phép 1 bộ đàm phát tại một thời điểm, đảm bảo liên lạc luôn được thông suốt.

Chức năng chọn chế độ tiết kiệm pin:

khi bộ đàm còn đầy pin, bạn có thể sử dụng chế độ phát công suất cao nhất, nhưng khi bộ đàm cảnh báo pin yếu, bạn có thể chuyển sang chế độ tiết kiệm pin, lúc này công suất phát thấp hơn, khoảng cách phát nhỏ hơn nhưng kéo dài thời gian sử dụng bộ đàm thêm một thời gian nữa.

Chức năng chọn mức thu tín hiệu:

bộ đàm TID Q6 (TID Q3) có thể cài 9 mức thu tín hiệu khác nhau, giúp bộ đàm ngay cả cùng kênh tần thì vẫn chọn được khoảng cách thu tín hiệu từ bộ đàm khác, tạo điều kiện sử dụng lại tần số mà không cần chuyển kênh tần số.

Bo dam TID TD-Q6 TID TD-Q3 (2)

Chức năng cảnh báo nguy hiểm:

khi người sử dụng chọn chức năng này, bộ đàm sẽ gửi tín hiệu cảnh báo nguy hiểm tới các bộ đàm khác trong mạng và đến hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chức năng giới hạn thời gian phát:

bộ đàm tự giới hạn thời gian phát để tránh việc hoạt động liên tục quá lâu dẫn tới giảm tuổi thọ linh kiện bên trong bộ đàm.

Độ bền :

TID Q6 và TID Q3 được đánh giá là một trong những loại bộ đàm bền nhất hiện nay, vì được thiết kế để chống được va đập mạnh, hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn IP54 và MIL-STD 810 C, D, E, F & G

Thông số kỹ thuật

– Dãy tần : VHF 137 – 174MHz; UHF 400-440MHz, 450-470MHz
– Số kênh : 16 kênh tần số sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu
– Công suất phát : 5W (VHF) / 4W (UHF)
– Cự ly liên lạc :
+ Nội thành: Tối thiểu 1km
+ Ngoại thành 2 – 4 Km
+ Điều kiện lý tưởng 5 – 7 Km
– Đèn báo pin yếu.
– Trọng lượng : 418 g
– Kích thước (rộng x cao x sâu) : 60 x 147 x 43 mm
– Pin: Lion 2800mAh
– Trọn bộ bao gồm : Thân máy, antenna, pin , adaptor, sạc bàn, bát cài lưng.
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Bảo hành: 12 tháng

TID Q6 và TID Q3 sẵn sàng sử dụng ngay sau khi mua hàng. Máy bộ đàm có các phụ kiện đi kèm là bộ sạc, và ăng ten. Tất cả phụ kiện đầy đủ bạn không cần phải mua thêm bất kỳ thứ gì nữa.

​Chú ý: 
– khi mới mua bộ đàm, nếu bạn mua mới thì các bộ đàm đã được cài đặt tần số với nhau. Nhưng nếu bạn mua bổ sung bộ đàm, hoặc thay thế bộ đàm bị hỏng thì cần phải cài đặt tần số bộ đàm giống với những bộ đàm cũ thì mới liên lạc được với nhau. Vì vậy, khi mua bộ đàm bạn nên mang cả bộ đàm cũ đi cùng, chúng tôi sẽ cài đặt lại cùng tần số bộ đàm cũ của bạn, bạn không cần phải lo lắng vấn đề tương thích với nhau nữa.
– Bộ đàm là thiết bị thu phát sóng phải được đăng ký và có giấy phép mới được sử dụng. Chúng tôi nhận tư vấn đăng ký tần số bộ đàm cho khách hàng, giúp khách hàng sử dụng thiết bị hợp pháp.

Liên hệ: SALELINK VN
Số 187 – Phan Đình Phùng – TP Vinh – Nghệ An
ĐT: 0904739684

Viết bình luận